ตั๊กแตนนั้นถือเป็นแหล่งโปรตีนชนิดใหม่ของมนุษย์สามารถนำมาแปรรูปทำเป็นอาหารและให้สารอาหารเทียบเท่ากับเนื้อสัตว์ที่มนุษย์รับประทานอยู่ในทุกวันนี้ โดยตั๊กแตนปาทังก้าทอด 100 กรัม ให้พลังงาน 476 กิโลแคลอรี มีโปรตีนสูงถึง 39.8 กรัม ไขมัน 31.4 กรัม ทั้งนี้ควรปรุงให้สุกก่อนรับประทานเสมอเพื่อความสะอาดและปลอดภัยของผู้บริโภค
https://youtu.be/H8dCH_HKNGw?si=_1TSonRl18iuPMPk
หยิบใส่ตะกร้า
รหัส | ความคิดเห็น | ว/ด/ป |
---|