เปลือกไข่คั่วบด
(ผ่านการฆ่าเชื้อ ลดกลิ่น เพิ่มคุณสมบัติของกำมะถันด้วยความร้อนแล้ว)
“เปลือกไข่” มีโครงสร้างที่ประกอบด้วย 2 ส่วน คือเปลือกไข่ชั้นนอก และเยื่อหุ้มภายในเปลือกไข่เปลือกไข่ ด้วยส่วนใหญ่จะมีผลึกแคลเซียมคาร์บอเนต (CoCo3) อยู่ถึง 99.0 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งแคลเซียมคาร์บอเนตนั้นเป้นสารประกอบจาก แมกนีเซียมกับฟอสเฟส คอลลาเจน และโปรตีน โดยเจ้าสารที่กล่าวถึงนี้ สามารถนำมาใช้ประโยชน์หลากหลาย ทั้งทางเกษตรกรรมและในงานอุตสาหกรรม โดยทั่วไปจะนำเปลือกไข่มาใช้เป็นอาหารเสริมเลี้ยงสัตว์ และนำไปประกอบเป็นอาหารเสริมของดินในการทำปุ๋ยหมักสูตรต่างๆ ทั้งแบบแห้ง และแบบสารละลายน้ำ
น้ำหนักบรรจุ 1 กิโลกรัม
หยิบใส่ตะกร้า
รหัส | ความคิดเห็น | ว/ด/ป |
---|